เรื่อง : วันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2558
วันที่ประกาศ : 23-09-2015

วันที่ 20กันยายน ของทุกๆปี เป็นวันเยาวชนแห่งชาติสมาคมโรงเรียนเอกชนจังหวัดเชียงใหม่ได้ตระหนักและเห็นความสำคัญของเด็กเเล เยาวชนที่ได้ประพฤติตนเป็นคนดี ใฝ่เรียนรู้ บำเพ็ญตนเป็นประโยชน์ต่อบุคคลและชุมชน จึงมอบประกาศนียบัตรเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการประกอบคุณงามความดียิ่งๆขึ้นไปให้แก่ด.ญ.ภรณ์ไพรินทร์ พุทธหน่อแก้ว,ด.ญ.นิชาภา เชยชมศรี,ด.ญ.บุญยานุช แซ่โกย,ด.ช.ธนานันต์ ธนาวุฒิรุจนันท์,น.ส.รัชพร วรรณวิจิตร 19.09.58