เรื่อง : พิธีมอบเกียรติบัตรจบหลักสูตรD.A.R.E.
วันที่ประกาศ : 31-08-2015

พิธีมอบเกียรติบัตรจบหลักสูตร D.A.R.E.แห่งประเทศไทยของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนพิงครัตน์ โดยท่านรองผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรแม่ปิงให้เกียรติมาเป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรพร้อมทั้งให้โอวาทข้อคิดเกี่ยวกับความรู้ที่เป็นทักษะชีวิตที่จะนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวันให้กับนักเรียน ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้ค่ะ 31.08.58