เรื่อง : นายนัทธพงศ์ ธรรมเเสน
วันที่ประกาศ : 27-08-2015

เมื่อวันที่16 สิงหาคม 2558 การกีฬาท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดลำพูน ได้จัดการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาคจังหวัดลำพูน ในการแข่งขันครั้งนี้นายนันทพงษ์ ธรรมแสน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันกีฬาเทนนิส ประเภทชายเดี่ยว ขอแสดงความยินดี และขอชื่นชมในความเก่งสุดยอดค่ะ

โดย : Admin